சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous 10   Previous   11  12  13  14  15  16    17  18  19  20  21  22  23  24  25  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
941  சங்கைக் கத்தோடு   ( பட்டாலியூர் )  sangkaik kaththOdu   ( pattAliyUr ) 
201  அவாமருவு   ( சுவாமிமலை )  avAmaruvu   ( swAmimalai ) 
712  சீர் உலாவிய   ( திருப்போரூர் )  seer ulAviya   ( thiruppOrUr ) 
333  கொக்குக்கு ஒக்க   ( காஞ்சீபுரம் )  kokkukku okka   ( kAnjeepuram ) 
978  வாட்படச் சேனை   ( ஆய்க்குடி )  vAtpada sEnai   ( Ayikkudi ) 
20  வரைத்தடங் கொங்கை   ( திருப்பரங்குன்றம் )  varaiththadang kongkai   ( thirupparangkundRam ) 
340  கலகலென   ( காஞ்சீபுரம் )  kalakalena   ( kAnjeepuram ) 
656  அடல் அரி மகவு   ( வெள்ளிகரம் )  adal ari magavu   ( veLLigaram ) 
21  அங்கை மென்குழல்   ( திருச்செந்தூர் )  angkai menkuzhal   ( thiruchchendhUr ) 
899  ஆங்குடல் வளைந்து   ( திருமாந்துறை )  Angudal vaLaindhu   ( thirumAndhuRai ) 
196  வாதம் பித்தம்   ( பழநி )  vAdham piththam   ( pazhani ) 
813  வங்கார மார்பிலணி   ( திருச்செங்காட்டங்குடி )  vangkAra mArbilaNi   ( thiruchchengkattangkudi ) 
666  அதிக ராய்ப்பொரு   ( வேலூர் )  adhiga rAipporu   ( vElUr ) 
61  தண் தேனுண்டே   ( திருச்செந்தூர் )  thaN thEnuNdE   ( thiruchchendhUr ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
283  பூசலிட்டு   ( திருத்தணிகை )  pUsalittu   ( thiruththaNigai ) 
1052  மன கபாட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana gapAda   ( common ) 
937  சஞ்சரி உகந்து   ( சிங்கை )  sanjari ugandhu   ( singkai ) 
930  குருவும் அடியவர்   ( நெருவூர் )  guruvum adiyavar   ( neruvUr ) 
458  கதித்துப் பொங்கலு   ( சிதம்பரம் )  kadhiththup pongalu   ( chidhambaram ) 
1071  பெருக்க நெஞ்சு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  perukka nenju   ( common ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
892  பஞ்ச புலனும் பழைய   ( நெடுங்களம் )  panja pulanum pazhaiya   ( nedungkaLam ) 
735  தாரகாசுரன் சரிந்து   ( தேவனூர் )  thAragAsuran sarindhu   ( dhEvanUr ) 
342  கோவைச் சுத்த   ( காஞ்சீபுரம் )  kOvaich chuththa   ( kAnjeepuram ) 
1012  இம கிரி மத்தில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ima giri maththil   ( common ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
251  ஏது புத்தி   ( திருத்தணிகை )  Edhu budhdhi   ( thiruththaNigai ) 
1087  கலக மதன் காதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalaga madhan kAdhum   ( common ) 
392  அருக்கார் நலத்தை   ( திருவருணை )  arukkAr nalaththai   ( thiruvaruNai ) 
708  தோள் தப்பாமல்   ( கோடைநகர் )  thOL thappAmal   ( kOdainagar ) 
210  கதிரவனெ ழுந்து   ( சுவாமிமலை )  kadhiravan ezhundhu   ( swAmimalai ) 
161  சுருளளக பார   ( பழநி )  suruLaLaga bara   ( pazhani ) 
867  மாலைதனில் வந்து   ( கும்பகோணம் )  mAlaidhanil vandhu   ( kumbakONam ) 
1279  வீணை இசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  veeNai isai   ( common ) 
748  மாத்திரை யாகிலு   ( திருவேட்களம் )  mAththirai yAgilu   ( thiruvEtkaLam ) 
1028  காதி மோதி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhi mOdhi   ( common ) 
914  முலை மறைக்கவும்   ( வயலூர் )  mulai maRaikkavum   ( vayalUr ) 
835  சந்தனந்திமிர்ந்து   ( எண்கண் )  sandhanandhimirndhu   ( eNkaN ) 
239  அமைவுற்று அடைய   ( திருத்தணிகை )  amaivutRu adaiya   ( thiruththaNigai ) 
1009  முருகு உலாவிய குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu ulAviya kuzhal   ( common ) 
1243  சூதினுண வாசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sUdhinuNa vAsai   ( common ) 
676  வடிவது நீலம்   ( திருவாலங்காடு )  vadivadhu neelam   ( thiruvAlangkadu ) 
1134  இருகுழை மீதோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irukuzhai meedhOdi   ( common ) 
268  கொந்துவார் குரவடி   ( திருத்தணிகை )  kondhuvAr kuravadi   ( thiruththaNigai ) 
901  ஆரம் முலை காட்டி   ( வயலூர் )  Aram mulai kAtti   ( vayalUr ) 
399  இரவுபகற் பலகாலும்   ( திருவருணை )  iravupagaR palakAlum   ( thiruvaruNai ) 
1180  பூசல்தரும் கயலும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pUsaltharum kayalum   ( common ) 
353  அஞ்சன வேல்விழி இட்டு   ( திருவானைக்கா )  anjana vElvizhi ittu   ( thiruvAnaikkA ) 
Pages:    Previous 10   Previous   11  12  13  14  15  16    17  18  19  20  21  22  23  24  25  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list